Mùa hè với những ngày nắng nóng kéo dài kết thúc đột ngột bằng trận mưa xối xả khiến trần, tường của nhiều ngôi nhà bị nứt gây ra hiện tượng ngấm nước, ẩm mốc rất khó chịu.

Bạn chỉ cần vận dụng 3 cách đơn giản mà chống thấm Thuận Lộc chia sẻ cùng bạn, nhất định nhà bạn sẽ được chống thấm hữu hiệu

  1. Che chắn cho bề mặt tường

Trần nhà và các bề mặt tường thường phải tiếp xúc trực tiếp với thời tiết khắc nghiệt, dễ bị thay đổi nhiệt độ đột ngột gây nên hiện tượng co giãn, từ đó tạo ra vết nứt, thấm nước. Để hạn chế phần nào hiện tượng này, bạn nên sử dụng các biện pháp che chắn, giảm bức xạ cho tường nhà như lợp thêm một lớp mái che bằng tôn, ngói trên trần nhà. Ngoài ra nếu có điều kiện hãy trồng cây leo (như hoa giấy) kết hợp vòi phun nước ở mặt tường tiếp xúc hướng nắng nhiều để làm giảm ánh nắng trực tiếp rọi vào tường.

  1. Gia cố hệ thống thoát nước

[Hình: thong-tac-duong-ong-nuoc.jpg]

Trong xử lý chống thấm, có khoảng 50% liên quan đến đường ống cấp thoát nước. Chất lượng ống, quy cách thi công, xử lý mối nối… đều có thể sai sót gây thấm khó lường. Bên cạnh chọn đúng loại ống, thi công tốt, bạn nên định kỳ kiểm tra ống thoát nước trực tiếp từ trần nhà, ban công trước và sau mỗi trận mưa lớn để chắc chắn rằng miệng cống không bị tắc nghẽn vì rác bẩn, bụi bặm. Đừng coi thường việc làm nhỏ này bởi trên thực tế đã có nhiều gia đình bị mốc tường chỉ vì ống thoát nước ở trần, ban công bị tắc mà không hề hay biết.

  1. Sử dụng vật liệu chống thấm

 

 

[Hình: Activ-White-loai-18Kg-Copy.png]

 

Các vật liệu chống thấm như sơn chống thấm là cách làm đơn giản và vô cùng hiệu quả để phòng tránh và bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trình trạng ngấm tường và ẩm mốc. Trên thị trường chống thấm hiện nay, công nghệ chống thấm mới Active – White một sản phẩm sơn chống thấm của công ty TNHH chống thấm Thuận Lộc đang được rất nhiều gia chủ cũng như nhà thầu chuyên nghiệp lựa chọn để chống thấm, tăng tuổi thợ cho công trình.

Để được tư vấn sử dụng sơn chống thấm cho các hạng mục công trình, thi công chống thấm chất lượng cao, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ chống thấm tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH CHỐNG THẤM THUẬN LỘC

123/5D Lê Văn Thọ – P.11 – Q. Gò Vấp – TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 65 801 – 08.35 89 4219

Fax: 08. 399 65 801

Web: thuanloc.vn

Email: chongthamthuanloc@yahoo.com