CHUẨN BỊ

Vệ sinh sạch sẽ bề mặt bê tong, loại bỏ dầu mỡ, bụi bậm, xà bần…Những lỗ hỏng, các vết nứt nẻ cần phải được sửa chữa vặm vá lại. Làm ẩm bề mặt bằng nước nhưng không để đọng nước trên bề mặt. Gia cố các góc cạnh tường với sàn bằng vữa hồ + Chất chống thấm Activ – Latex để bo các góc cạnh. Xử lý các chỗ rò rỉ bằng hóa chất đông cứng nhanh Activ-DC01 hoặc Activ-DC01B hoặc bằng hóa chất keo PU được bơm bằng máy bơm áp lực.

* Phương án 1: Chống thấm bể nước bằng Activ-CW 100: Màng chống thấm gốc xi măng siêu đàn hồi

+ PHA TRỘN:

Pha trộn thành phần A-B với nhau vừa đủ sệt để quét, khuấy cho thật đều trong khỏan 3-5phút.

+ THI CÔNG:

Dùng cọ quét 2-3 lớp Activ – CW100, quét lớp sau khi lớp trước vừa khô và vuông góc với lớp trước. Ở các vị trí góc cạnh và tường thì gia cố bằng lưới polyester chống nứt (dán lưới sau khi vừa quét lớp 1 Activ – CW100 xong) lên tường và sàn (mỗi bên 7 – 10cm tính từ chân tường).

Sau khi bề mặt khô hoàn toàn (khoảng 3 ngày trở đi) thì tiến hành cán /tô một lớp vữa hồ để bảo vệ bề mặt trước khi lát/ ốp gạch (nếu có).

* Phương án 2: Chống thấm bể nước bằng Activ – 04: Màng dẻo chống thấm Polymer 1 thành phần thẩm thấu & đàn hồi

+ CÁCH DÙNG

Bề mặt trước khi quét chống thấm phải láng (độ rỗng ít) và khô ráo.

THI CÔNG

Sau khi tường/ đáy đã tô/ cán vữa hồ thì dùng cọ quét 2-3 lớp Activ-04 lên bề mặt tường và đáy. Quét lớp sau khi lớp trước đã khô và vuông góc với lớp trước (khoảng 20-30 phút).

Sau khi quét xong chống thấm Activ-04 thì không được tô/ trát vữa hồ hoặc ốp gạch.

If you enjoyed this post, please consider leaving a comment or subscribing to the RSS feed to have future articles delivered to your feed reader.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.